Dự Án

[Thi công cải tạo] Phòng AOC Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khai thác tại các Cảng hàng không, từ cuối năm 2019, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã triển khai mô hình Trung tâm điều phối khai thác (AOCC – Airport Operations Control Center) tại các Cảng HKQT Nội Bài, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất và Cảng HKQT Đà Nẵng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đây là 3 Cảng hàng không quốc tế có số chuyến bay cất hạ cánh, sản lượng hành khách phục vụ và sản lượng hàng hóa – bưu kiện vận chuyển lớn nhất của ACV.

Phòng Điều phối Khai thác (AOC – Airport Operations Control) là một trung tâm quản lý và điều hành hoạt động tại một cảng hàng không. Được thiết kế để tối ưu hoá và kiểm soát các hoạt động hàng không và tiếp đón khách hàng, AOC là trung tâm điều hành toàn diện, thường được trang bị các hệ thống và công nghệ tiên tiến để quản lý các quy trình khai thác.

Phúc Đại Nam tiếp tục là đối tác uy tín được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) gửi gắm thi công hạng mục Thi công cải tạo phòng AOC Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

AOC chính là trái tim của việc quản lý và điều hành cảng hàng không, đảm bảo rằng mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn, từ lịch trình các chuyến bay cho đến dịch vụ tiếp đón hành khách và vận chuyển hàng hóa.

Từng hạng mục thi công Dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đều là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và sự tinh tế của Phúc Đại Nam, đồng thời củng cố mối quan hệ vững chắc với Chủ đầu tư AHT, tạo nên cơ sở vững chắc cho các dự án tương lai.

Xem thêm:

[Thi công trang trí] Hệ Lam, Hệ Vách, Hệ Chậu, Hệ Kính… Dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

[Thiết kế thi công Game Club] Seven Dragon – Four Point by Sheraton Da Nang

[Thi công Game Club] Club99 – The Furama resort

[Thi công Game Club] Club88 – Khách sạn Grand Mercure

Đánh giá bài viết

Liên Hệ Ngay
Để Nhận Những Ưu Đãi Tốt Nhất

  Ngân sách:

  Yêu cầu cần tư vấn:

  Contact Us

  Liên hệ với chúng tôi

  Đối với khách hàng, Phúc Đại Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ.

   Hot line 1: 0855.11.55.66
   Hot line 2: 0905.11.77.97

   Email: phucdainamdn@gmail.com

   Trụ sở chính:
   533 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ,
   Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

   Nhà máy:
   596/29,31,33 Lê Văn Hiến,
   P. Hoà Hải,
   Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

   Thứ hai – Thứ bảy 08.00 – 17.00