Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là công ty Xây dựng – Nội thất. Chuyên thiết kế – thi công nội ngoại thất, cải tạo sửa chữa nhà Top đầu về phân khúc dân dụng. Với một phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi luôn tiên phong về ý tưởng, cập nhật xu hướng, cải tiến chẩt lượng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phúc Đại Nam tự hào khi mang đến không gian sống hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng. Là doanh nghiệp mà các nhà cung cấp tin tưởng. Là công ty mà nhân viên mong muốn cống hiến. Và mang lại giá trị dài hạn cho các bên thông qua những chính sách phát triển, sự đổi mới, uy tín, trách nhiệm.


Notice: Undefined variable: button_url in /home/phucdainam/domains/phucdainam.com/public_html/wp-content/themes/phucdainam/acf/section-hinh-ben-trai.php on line 32

SỨ MỆNH - VIỄN CẢNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Là đơn vị Xây dựng – cải tạo nhà,  thiết kế – thi công nội, ngoại thất

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động. Tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho họ. Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên. Tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, quan điểm của từng cá nhân. Đề cao sự họ hỏi, nuôi dưỡng và phát triển năng lực. Tạo dựng uy tín đối với các nhà cung cấp luôn thông cảm, chia sẻ, duy trì mối quan hệ lâu dài, hướng đến mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội và mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh đều tuân thủ theo luật pháp.

 

Viễn cảnh

Khẳng định vị thế là một đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế thi công nhà phố – cải tạo số 1 Đà Nẵng: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

Mục tiêu trở thành một trong những nhà thi công nội nhất hàng đầu Đà Nẵng và miền Trung. Về phân khúc: nhà phố, biệt thự, căn hộ. Là nhà kiến tạo vẻ đẹp, hoàn thiện cho mọi công trình mà chúng tôi hướng đến. Tham vọng kiến tạo giấc mơ cho mọi gia đình muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của họ.

 

Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành sứ mệnh và viễn cảnh, chúng tôi vạch ra những phương hướng, mục tiêu cụ thể. Và 4 giá trị cốt lõi: “Chia sẻ – Chất lượng hoàn hảo – Hiệu quả – Chính trực” sẽ chi phối mọi hoạt động của doanh nghiệp và cũng là hành vi mà chúng tôi mong đợi ở đội ngũ nhân viên của mình


Notice: Undefined variable: button_url in /home/phucdainam/domains/phucdainam.com/public_html/wp-content/themes/phucdainam/acf/section-hinh-ben-phai.php on line 27

Lĩnh vực kinh doanh

Thiết kế nội thất

Đội ngũ thiết kế với kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm từ hàng trăm dự án lớn nhỏ của Phúc Đại Nam sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ hoàn hảo nhất.

Thi công nội thất

Từ bản vẽ đẹp đến một không gian thực hoàn hảo, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao của Phúc Đại Nam sẽ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình sản xuất chuyên nghiệp Phúc Đại Nam mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo hàng đầu. Một số sản phẩm nội thất đặc trưng: Tủ quần áo, bàn làm việc, giường, vách lam, bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí các kiểu,….

Thiết kế kiến trúc

“Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật làm thế nào để không lãng phí không gian”- Các kiến trúc sư của Phúc Đại Nam sẽ là những nghệ sĩ để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo, khoa học và hợp lý nhất.

Thiết Kế – Thi Công Nhà Trọn Gói

Phúc Đại Nam cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói mang một không gian sống hoàn hảo nhất với sự tiện lợi và hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Sửa chữa cải tạo nhà

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đập đi xây lại ngôi nhà cũ, bạn vẫn có thể có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa khéo léo và thông minh bởi các kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Phúc Đại Nam.

Góc chia sẻ

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ