THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG  SHOWROOM PHÚC ĐẠI NAM

Ngày 14/11/2020 vừa qua, Phúc Đại Nam đã tổ chức thành công Lễ khai trương Văn phòng – Showroom nội thất tại Shophouse Lô 3 – Minh Mạng – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Lời đầu tiên, thay mặt công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác, và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng Phúc Đại Nam. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi. Góp phần cho buổi lễ khai trương được thành công rực rỡ và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Phúc Đại Nam trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Hi vọng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ hơn nữa của Quý vị. Để Phúc Đại Nam thực sự là điểm đến đáng tin cậy, là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất.

Tại buổi lễ vì một số lý do thời tiết và có đôi chút thiếu xót trong khâu đón tiếp. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị. Để những sự kiện tiếp theo của Phúc Đại Nam diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn. Và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, Qúy đối tác trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Văn phòng – Showroom Phúc Đại Nam:

thiết kế thi công nội thất đà nẵng Thư Cảm ƠnLễ Khai Trương Văn Phòng  Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm ƠnLễ Khai Trương Văn Phòng  Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm Ơn Lễ Khai Trương Văn Phòng Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm ƠnLễ Khai Trương Văn Phòng  Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm ƠnLễ Khai Trương Văn Phòng  Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm Ơn Lễ Khai Trương Văn Phòng Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm Ơn Lễ Khai Trương Văn Phòng Showroom Phúc Đại Nam Thư Cảm Ơn Lễ Khai Trương Văn Phòng Showroom Phúc Đại Nam khai trương văn phòng mới Phúc Đại Nam thi công nội thất chuyên nghiệp đà nẵng

 

>>> XEM THÊM: TVC CÔNG TY TNHH XD & DV PHÚC ĐẠI NAM 

>>> XEM THÊM: Xu Hướng Màu Sắc Cho Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Bếp 2020

>>> Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ trọn gói: TƯ VẤN NGAY

 

 

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

———

PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction

Shophouse Lô 3 – Minh Mạng – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66