Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Tài chính, nhân sự

Phúc Đại Nam tin rằng nguồn nhân lực là chìa khóa cho sự thành công. Và cũng là sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn coi việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ hàng đầu.

 

Đội Ngũ Văn Phòng

Gồm các nhân viên ở phòng Thiết kế, Tài chính – Kế toán, Hành chính, Kinh doanh – Marketing, Vật tư, Dự án, Kỹ thuật – Sản xuất – Thi công.

Những nhân viên với trình độ chuyên môn, kỹ năng cao, được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng công hiến cho sự phát triển chung của công ty.

đội ngũ nhân viên Phúc Đại Nam

 

 

 

xưởng sản xuẩt nội thất đà nẵng

Đội Ngũ Sản Xuất, Thi Công

Là toàn thể nhân viên thuộc phòng Sản xuất – thi công. Là những thợ lành nghề, với tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đặt sự tỉ mỉ và cẩn thận trong sản xuất thi công lên hàng đầu. Đây là bộ phận quan trọng nhất, trực tiếp tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

 

 

Đội ngũ Bảo hành – Bảo trì

Là những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với sự am hiểu sâu rộng về nhiều mảng khác nhau của sản phẩm. Đây chính là những người đảm nhiệm bảo hành sản phẩm khi gặp phải do lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất và lắp đặt gây nên. Hoặc sau thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Phúc Đại Nam sẽ được bảo trì đến hết ṿòng đời sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc phục tối đa với chi phí thấp nhất. Khi nhận được thông tin bảo trì từ Quý khách, nhân viên Bảo hành – bảo trì sẽ tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách ở xa tùy địa điểm nhân viên Bảo hành – bảo trì sẽ sắp xếp tới trong thời gian sớm nhất.  

Bảo hành bảo trì nội thất chuyên nghiệp đà nẵng

 

 

 

Phúc Đại Nam thiết kế thi công nội thất trọn gói Đà Nẵng Song song với việc đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng trong công việc cho toàn thể nhân viên. Phúc Đại Nam thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch thường niên, những hoạt động thể thao. Để tạo sự gắn kết giữa các nhân viên. Hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Tạo sự thoải mái để nhân viên phát huy hoàn toàn khả năng của mình. Đóng góp những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và xã hội.

Dịch vụ

Sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình sản xuất chuyên nghiệp Phúc Đại Nam mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo hàng đầu. Một số sản phẩm nội thất đặc trưng: Tủ quần áo, bàn làm việc, giường, vách lam, bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí các kiểu,….

Sửa chữa cải tạo nhà

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đập đi xây lại ngôi nhà cũ, bạn vẫn có thể có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa khéo léo và thông minh bởi các kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Phúc Đại Nam.

Thi công nội thất

Từ bản vẽ đẹp đến một không gian thực hoàn hảo, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao của Phúc Đại Nam sẽ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Thiết Kế – Thi Công Nhà Trọn Gói

Phúc Đại Nam cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói mang một không gian sống hoàn hảo nhất với sự tiện lợi và hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

“Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật làm thế nào để không lãng phí không gian”- Các kiến trúc sư của Phúc Đại Nam sẽ là những nghệ sĩ để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo, khoa học và hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất

Đội ngũ thiết kế với kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm từ hàng trăm dự án lớn nhỏ của Phúc Đại Nam sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ hoàn hảo nhất.

Phúc Đại Nam – chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất Đà Nẵng. Đặc biệt kết hợp thiết kế – thi công nội thất trọn gói mang đến những giải pháp tối ưu nhất.

Với chúng tôi, không gian sống chỉ đẹp thôi chưa đủ. Còn phải đảm bảo đủ 3 yếu tố ĐẸP, TỐI ƯU CÔNG NĂNG, SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG thì mới thật sự hoàn hảo.

Gọi ngay 0905.11.77.97 để được TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ và may mắn nhận được ƯU ĐÃI lên đến 50% phí thiết kế.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ PHÚC ĐẠI NAM

VP: Shophouse Lô 3 – Minh Mạng – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

XSX: 596/29a, 31, 33 Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66 –  0905.11.77.97 

Email: phucdainamdn@gmail.com    –   Website: www.phucdainam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phucdainamdn

 

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ