Việc chọn phong cách thiết kế cho căn bếp rất quan trọng. Thể hiện được phong cách, tính thẩm mỹ cho căn nhà và “gu” của gia chủ. Dưới đây là 3 phong cách bếp được ưa chuộng nhất, Phúc Đại Nam chia sẻ để bạn tham khảo.

  1. Bếp hiện đại

Phong cách hiện đại hình thành từ những năm 20 của thế kỷ XX. Được xem là sự đoạn tuyệt với phong cách thiết kế cổ điển. Ở phong cách này cách thiết kế và bố trí nội thất được lược bỏ những chi tiết rườm rà và phi đối xứng.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại sử dụng các mảng, khối, bố trí những đồ nội thất đơn giản. Bớt đi những chi tiết rườm rà, rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Phong cách hiện đại sẽ tối ưu hóa không gian nội thất trong nhà và đem lại cho mọi người cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích thực của căn phòng.

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại tập trung vào việc tối đa hóa không gian. Đề cao chức năng của từng món đồ nội thất.

( Mẫu bếp hiện đại 1 được thiết kế bởi Phúc Đại Nam)

( Mẫu bếp hiện đại 2 được thiết kế bởi Phúc Đại Nam)

( Mẫu bếp hiện đại 3 được thiết kế bởi Phúc Đại Nam)

  1. Bếp Bắc Âu

Phong cách nội thất Bắc Âu là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng trong thiết kế nội thất. Phong cách này tạo nên không gian đẳng cấp sang trọng riêng biệt.

Mọi người có thể nhận biết phong cách này qua các đặc điểm như cách thiết kế tận dụng ánh sáng, những cánh cửa lớn, những bức tường được sơn màu trắng càng làm cho không gian căn phòng ngập tràn ánh sáng.

Đồ nội thất trang trí nhà được thiết kế đơn giản hóa vật dụng, hòa hợp với thiên nhiên. Sử dụng các vật liệu như gỗ, mây tre, lông thú, vải ….

( Mẫu Bắc Âu được thiết kế bởi Phúc Đại Nam)

  1. Bếp cổ điển

Phong cách cổ điển là trường phái nghệ thuật đặc trưng trong thế kỉ 17 đến thế kỷ 19. Nét nổi bật của trường phái này là tính chất đối xứng, đồ  trang trí nội thất cũng được sử dụng vật liệu cao cấp làm tăng giá trị sản phẩm. Mang vẻ đẹp tinh tế hấp dẫn tầm mắt người nhìn.

3 yếu tố thiết yếu tạo nên phong cách trang trí đẹp mang nét đặc trưng của phong cách này là sử dụng vật liệu sang trọng. Màu sắc quý phái, hoa văn tinh tế, cầu kỳ, thể hiện sự cổ kính truyền thống của châu âu thời xưa.

Nội thất cổ điển làm nổi bật sự cao sang quyền quý và tôn vinh địa vị. Thể hiện sự tinh tế, mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Nội thất cổ điển sử dụng vật liệu và hoa văn vô cùng tinh tế, cầu kỳ giúp không gian mang đậm sự sang trọng, xa hoa và quý phái. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phong cách cổ điển giúp bạn có thể áp dụng phong cách này vào ngôi của mình.

( Mẫu bếp cổ điển được thiết kế bởi Phúc Đại Nam)

Hi vọng bài viết của Phúc Đại Nam sẽ giúp các bạn lựa chọn được phong cách cho căn bếp mơ ước của riêng bạn.

>>> Tham khảo thêm thiết kế bếp tại đây

Gọi ngay 0904.368.648 – 0915.956.797 để được

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

TƯ VẤN THIẾT KẾ & BÁO GIÁ NHANH CHÓNG, CHI TIẾT

 

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

Hình ảnh: Phúc Đại Nam 

———

PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction

Shophouse Lô 3 , Minh Mạng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline CSKH: 0855.11.55.66