Tin Tức

Phúc Đại Nam phối hợp cùng Phong Thuỷ Đại Nam tổ chức buổi chia sẻ “Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc”

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ CBNV công ty, ngày 12 tháng 9 vừa qua, công ty Phúc Đại Nam đã phối hợp cùng Công ty Phong Thuỷ Đại Nam (Viện Nghiên cứu & Ứng dụng tiềm năng con người) tổ chức buổi chia sẻ “Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc”.

"Phong thuỷ trong kiến trúc" - Bí quyết giúp gia chủ hưng vượng lâu dài

Buổi chia sẻ “Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc” tại Văn phòng công ty Phúc Đại Nam.

Ngày nay, việc vận dụng các yếu tố phong thủy, kết hợp hài hòa với thiết kế kiến trúc và vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, không chỉ thể hiện sự am hiểu thị trường, thấu hiểu thị hiếu mà còn thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư, công ty thiết kế Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng đối với chất lượng dự án. Bên cạnh giá trị sử dụng và các tiện ích, dự án đáp ứng các yếu tố phong thủy mang đến sự an tâm, may mắn cho khách hàng, cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Đặc biệt thời điểm hiện tại, tiêu chí đánh giá phong thủy được khách hàng lựa chọn là nguyên tắc đầu tiên để đánh giá sản phẩm căn hộ, nhà ở, biệt thự… trước khi bỏ tiền mua sản phẩm. Cũng như khi đời sống càng cao, nhu cầu nâng cao chất lượng sống từ khách hàng càng cao. Việc tìm hiểu tâm lý – nhu cầu khách hàng cũng như nắm bắt, tìm hiểu kiến thức phong thủy để áp dụng vào bài trí kiến trúc – nội thất sao cho phù hợp “gu” của từng khách hàng là một điểm cộng của công ty TNHH Xây dựng & Dịch vụ Phúc Đại Nam.

Ứng dụng phong thuỷ trong kiến trúc hiện đại

Thiết kế nội thất hài hoà từ công năng, thẩm mỹ cho đến phong thuỷ do công ty Phúc Đại Nam thực hiện.

Chủ trì buổi chia sẻ “Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc”, chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Mạnh Hải đã cung cấp các kiến thức bổ ích liên quan đến phong thuỷ khoa học; các nguyên tắc cần thiết trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà; các lỗi cơ bản về phong thuỷ trong kiến trúc xây dựng cần tránh như thời vận, yếu tố tự nhiên xung quanh, yếu tố tuổi của gia chủ, tuổi các thành viên trong gia đình, bố trí các hạng mục bên trong công trình…

Chuyên gia Mạnh Hải Phong Thuỷ

Căn cứ vào các yếu tố phong và thuỷ cũng như thời vận,… chuyên gia Nguyễn Mạnh Hải đưa ra dự đoán về hướng vượng năm 2024 bao gồm: Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Với phương châm cởi mở và hỏi đáp, trong suốt 3 tiếng, buổi chia sẻ Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức từ Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hải mà các CBNV công ty Phúc Đại Nam đã có những chia sẻ trải nghiệm và bài học thực tiễn xảy ra trong khi làm việc với Khách hàng và nhận được sự tương tác, tư vấn từ chuyên gia.

Là một kiến trúc sư, người trực tiếp tạo nên những công trình đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Phúc Đại Nam, anh Nguyễn Ngọc Sơn đặt vấn đề: “Khi thiết kế một ngôi nhà, xin chuyên gia cho biết chúng ta sẽ áp dụng phong thuỷ như thế nào đối với vị trí cửa nhà vệ sinh so với bếp và trong nhà nên có giếng trời không?”

Kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Sơn (vị trí thứ 2 từ trái sang).

“Vị trí cửa nhà vệ sinh và bếp sẽ không được đặt đối diện nhau. Bởi nhà bếp còn được xem như là nguồn tài lộc của gia đình, luôn được vệ sinh một cách sạch sẽ và thông thoáng. Còn ngược lại nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp chứa nhiều vi sinh vật gây hại cho gia đình. Không chỉ vậy, xét theo phong thuỷ nhà vệ sinh chứa một nguồn âm khí độc hại, ô uế ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chính vì thế việc thiết kế bếp đối diện nhà vệ sinh là một điều hoàn toàn không nên.

Nếu làm giếng trời bố trí đúng vị trí, nó sẽ mang lại những giá trị vô cùng tuyệt vời.  Khi ngôi nhà được thông khí sẽ là điều kiện thuận lợi giúp tăng năng lượng tốt, xua đi những khí uế, tạp khí…” – Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hải cho biết.

Buổi chia sẻ “Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc” tại Văn phòng công ty Phúc Đại Nam.

Chuyên gia Nguyễn Mạnh Hải chia sẻ yếu tố phong thuỷ từ trong kiến trúc nhà ở.

Thông qua buổi chia sẻ Phong Thuỷ Trong Kiến Trúc, các kiến trúc sư và chuyên viên kinh doanh của công ty có thêm những nền tảng cơ bản về phong thuỷ để phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Công ty Phúc Đại Nam đã có gần 10 năm thành lập và phát triển. Đến nay, Công ty đã thiết kế và thi công nhiều công trình nổi bật: Hệ thống trang trí sau các gian hàng – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Dự án trang trí sân bay quốc tế Đà Nẵng; Dự án văn phòng 6 tầng Đại Sơn Group – Đà Nẵng; Hương Tràm Spa 1 & 2 Đà Nẵng, Thuận House Quảng Bình, đồng thời là đối tác tin cậy đối khách hàng mua mua căn hộ chung cư cao cấp MONARCHY Đà Nẵng, FPT PLAZA Đà Nẵng, Hyori…

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Liên Hệ Ngay
Để Nhận Những Ưu Đãi Tốt Nhất

  Ngân sách:

  Yêu cầu cần tư vấn:

  Contact Us

  Liên hệ với chúng tôi

  Đối với khách hàng, Phúc Đại Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ.

   Hot line 1: 0855.11.55.66
   Hot line 2: 0905.11.77.97

   Email: phucdainamdn@gmail.com

   Trụ sở chính:
   533 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ,
   Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

   Nhà máy:
   596/29,31,33 Lê Văn Hiến,
   P. Hoà Hải,
   Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

   Thứ hai – Thứ bảy 08.00 – 17.00