Hiện nay thiết kế nội thất spa đang trở nên rất phổ hiện. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng. Các thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp được mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Song hành với đó là nhu cầu thiết kế Spa ngày càng tăng với mong muốn một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp được tạo dựng cho khách hàng, mang đến niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu trong lòng mỗi chị em làm đẹp.

thiết kế nội thất spa hiện đại, sang trọng

 

Nếu một Spa uy tín là nơi phái đẹp gửi gắm thanh xuân của mình, thì các công ty nội thất uy tín – chuyên nghiệp là nơi các CĐT gửi gắm hình ảnh thương hiệu của mình qua những thiết kế và kiến trúc. Dưới đây là mẫu thiết kế spa An Thượng Đà Nẵng. Với lựa chọn Phúc Đại Nam là đơn vị thiết kế – xây dựng và thi công nội thất trọn gói.

 

Quầy lễ tân trong thiết kế nội thất Kym Spa

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng đến và tiếp nhận mong muốn cũng như nhu cầu của chị em. Trong thiết kế  Kym Spa, không gian này được bố trí sang trọng, gây ấn tượng từ cái nhìn đâu tiên khi đặt chân đến spa.

mẫu thiết kế quầy lễ spa hiện đại quầy lễ tân spa

 

Không gian Nail 

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ khi bố trí các bàn làm nail hiện đại đầy sang trọng. Điều quan trọng nhất khi đến Spa chính là sự thoải mái, nên các KTS khi thiết kế đã chú trọng hơn đến công năng của nội thất cũng như các thiết bị. Đảm bảo được sự thư giãn tốt nhất dành cho khách hàng khi đến với Kym Spa

khu vực làm nail không gian spa hiện đại nội thất spa đẹp không gian spa sang trọng thiết kế spa

 

Không gian làm đẹp trong thiết kế nội thất Kym Spa

Đây là không gian làm đẹp trong thiết kế nội thất spa. Những giường massage được bố trí cho vừa vặn với không gian. Những chiếc rèm buông nhẹ nhàng giúp ngăn cách các giường với nhau, tạo được sự riêng tư và thoải mái nhất cho các chị em. Đi kèm là các trang thiết bị hiện đại được trang bị để phục vụ nhu cầu của chị em.

thiết kế nội thất spa đẹp thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp hiện đại thiết kế không gian spa sang trọng

 

Nhằm mang đến không gian thoải mái thư thái cho chị em phái đẹp, được sự tin tưởng của chị Chủ đầu tư, Phúc Đại Nam vinh dự được có cơ hội thiết kế, xây dựng và thi công nội thất trọn gói cho Kym Spa.

 

Thông tin dự án:

♦  Chủ đầu tư: Chị Quy

♦  Thiết kế thi công trọn gói: Phúc Đại Nam

♦  Công trình: Kym Spa

♦  Địa chỉ: An Thượng 7 – Đà Nẵng

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

 

 

———————————————————————————————————————-

>>> XEM THÊM: THIẾT KẾ THI CÔNG AN SPA

>>> XEM THÊM: Những Phong Cách Thiết Kế Không Thể Bỏ Qua Khi Kinh Doanh Quán Cafe

>>> Thiết kế – Thi công nội thất trọn gói: TƯ VẤN NGAY 0855 11 55 66

 

———

PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction

Lô 3 Minh Mạng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66