Thiết kế nội thất căn hộ Mường Thanh – một trong những chung cư cao cấp tại Đà Nẵng. Với nhu cầu của chủ đầu tư là thiết kế căn hộ cho thuê. Nên việc thiết kế yêu cầu phải đáp ứng công năng tối ưu, tiết kiệm,  không gian đẹp, sang trọng.

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ Mường Thanh cho thuê với 2 phong cách khác nhau. Ý tưởng bố trí công năng tối ưu nhất, với chi phí hợp lý và không gian đẹp, sang trọng dành cho thuê. Những thiết kế này luôn hiện đại, bắt kịp xu thế  và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách và khả năng đầu tư của CĐT.

 

MẪU 1. THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VỚI TÔNG XÁM TRUNG TÍNH SANG TRỌNG, CUỐN HÚT

Đặc trưng của các căn hộ cho thuê là diện tích khá khiêm tốn, nhưng nếu được bố trí hợp lý vẫn có thể mang lại một không gian đẹp, sang trọng khiến nhiều người phải ao ước.  Và các thiết kế thường bố trí sofa tiếp khách và khu vực bếp liền kề để tiết kiệm không gian.

Thay vì cố nhồi nhét nhiều mảnh lớn và hoa văn lòe loẹt vào một căn hộ nhỏ, hãy sử dụng các thiết kế đơn giản và màu sắc trung tính. Với thiết kế này đã khéo léo sử dụng mảng tường sau sofa với bức vẽ Graffiti để tạo điểm nhấn cho không gian tiếp khách bớt nhàm chán, dơn điệu.

Với diện tích sử dụng khiêm tốn, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng giúp tạo giảc rộng rãi và thoáng đãng hơn. Mỗi phòng ngủ bên cạnh việc bố trí công năng phù hợp, thì thiết kế thêm các cửa sổ để nhận ánh sáng là điều rất quan trọng.

thiết kế nội thất căn hộ mường thanh

thiết kế căn hộ cho thuê thiết kế phòng ngủ căn hộ cho thuê phòng ngủ căn hộ thiết kế phòng ngủ căn hộ nội thất căn hộ mường thanh

 

>>> Xem ngay: Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Monarchy Đà Nẵng

MẪU 2. THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VỚI TÔNG MÀU PASTEL NHẸ NHÀNG, TINH TẾ.

Với thiết kế công năng tương tự nhưng chỉ cần thay đổi màu sơn. Căn hộ Mường Thanh này lại mang 1 phong cách hoàn toàn khác. Nếu như ở mẫu 1, điểm nhấn nằm ở bức tường Graffiti đầy ấn tượng. Thì trong thiết kế này, điểm nhấn nhẹ nhàng nằm ở chiếc ghế sofa vàng chanh. Một chút màu nóng điểm tô giúp không gian bớt ảm đạm, nhưng không gây khó chịu cho người sử dụng.

thiết kế nội thất căn hộ mường thanh thiết kế nội thất căn hộ cho thuê thiết kế nội thất căn hộ Mường Thanh

 

Cũng theo đó thiết kế nội thất căn hộ Mường Thanh này, lại tạo được sự khác biết trong cách thiết kế phòng ngủ. Thay vì sử dụng treo trang trí ở đầu giường, chúng ta có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng với những mảng tường màu pastel nhẹ nhàng, cùng tông với chăn ga gối hoặc những vật trang trí trong phòng.

nội thất phòng ngủ căn hộ mường thanh nội thất phòng ngủ căn hộ mường thanh nội thất phòng ngủ màu pastel thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ Mường Thanh nội thất phòng ngủ màu pastel thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ Mường Thanh

 

Bạn vừa tham khảo 2 mẫu thiết kế căn hộ Mường Thanh cho thuê. Bạn cũng có thể ứng dụng những mẫu này để hoàn thiện không gian sống cho những gia đình trẻ bởi đây là những thiết kế dễ ứng dụng.

 Phúc Đại Nam – Chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói Đà Nẵng . Chất lượng, nhanh chóng, báo giá phù hợp.

Trực tiếp sản xuất – lắp đặt nội thất theo yêu cầu khách hàng.

>>> Xem ngay: Báo giá  chi tiết thiết kế nội thất căn hộ chung cư và thi công trọn gói.

 

Thông tin dự án:

♦  Chủ đầu tư: Chị Quyên

♦  Thiết kế – Thi công Nội Thất: Phúc Đại Nam

♦  Công trình: Căn Hộ Mường Thanh

♦  Địa chỉ:  Chung cư Mường Thanh – Đà Nẵng

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

 


>>> XEM THÊM: Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Mini Cho Thuê 2020 Phần 2

>>> XEM THÊM: Thi Công Nội Thất Chung Cư Mường Thanh – Căn Hộ 2126

>>> Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ trọn gói: TƯ VẤN NGAY

———

PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction

31B Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66