Mẫu thiết kế nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng bởi sự giản dị, tinh tế mà tiện nghi. Từ đồ nội thất, đến trang trí vật dụng trong nhà đều đóng một vai rò hết sức quan trọng. Các đường nét trong thiết kế kiến trúc đều toát lên sự thanh mảnh, đơn giản không chứa những chi tiết quá cầu kỳ. Tuy nhiên dựa vào việc bố trí hài hòa các mảng, khối lớn nhỏ khác nhau mà không gian nhà ở theo phong cách hiện đại luôn được điểm cộng bởi nó mang đậm tính thẩm mỹ.

Tất cả các phòng đều đạt được sự chặt chẽ về kết cấu, không bị rời rạc về kiến trúc. Từ đường nét thiết kế, đến màu sắc, nội thất không gian luôn hài hòa, ăn khớp với nhau.

mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại

Phòng Bếp

Thiết kế phòng bếp hay không gian bếp nấu là một việc thực sự cần thiết trong thiết kế nhà. Nếu nói phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà thì phòng bếp sẽ là trung tâm của ngôi nhà. Nơi cả gia đình tụ họp cho những bữa cơm gia đình vào cuối ngày hay một bữa tiệc nhỏ vào cuối tuần, cùng nhau nấu nướng, cùng nhau ăn uống.

Nếu phòng bếp được thiết kế một cách khoa học và được tổ chức sắp xếp một cách hợp lý không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thao tác nấu nướng, mà còn mang lại một không gian thực sự đúng với chức năng và nhiệm vụ của nó. Khi thiết kế bếp cần chú ý đến yếu tố phong thủy để có được phòng bếp hoàn hảo nhất.

thiết kế nhà phố hiện đại, sang trọng

Phòng Ngủ

Phòng ngủ được thiết kế với đầy đủ nội thất cần thiết, được sắp xếp hợp lí. Việc thiết kế cửa sổ sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đảng hơn, tạo cảm giác thoải mái cho bạn

thiết kế nội thất phòng ngủ master nhà phố hiện đại

thiết kế phòng ngủ hiện đại

Phòng Thờ

Phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất. Và mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu vươn lên trong xã hội


>>> XEM THÊM: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp, hiện đại 2019!!!

>>> Thiết kế – Thi công nội thất nhà phố trọn gói: TƯ VẤN NGAY!!!

 

 

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam
———
PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction
31B Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66