Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Đội ngũ nhân viên

NGUỒN NHÂN LỰC LÀ CHÌA KHÓA CHO SỰ THÀNH CÔNG VÀ CŨNG LÀ SẢN QUÝ GIÁ CỦA DOANH NGHIỆP

Phúc Đại Nam tin rằng nguồn nhân lực là chìa khóa cho sự thành công và cũng là sản quý giá của doanh nghiệp. Chúng tôi coi việc phát triển – đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là nhiệm vụ hàng đầu.

Đội ngũ văn phòng bao gồm các nhân viên ở phòng  Thiết kế, Tài chính – Kế toán, Hành chính, Kinh doanh – Marketing, Vật tư. Những nhân viên với trình độ chuyên môn, kỹ năng cao, được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng công hiến cho sự phát triển chung của công ty.

Đội ngũ sản xuất, thi công là toàn thể nhân viên thuộc phòng Sản xuất. Là những thợ lành nghề, với tay nghề cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đặt sự tỉ mỉ và cẩn thận trong sản xuất thi công lên hàng đầu. Đây là bộ phận quan trọng nhất, trực tiếp tạo nên những sản phẩm hoàn hảo. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Song song với việc đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng trong công việc cho toàn thể nhân viên. Phúc Đại Nam thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch thường niên, những hoạt động thể thao để tạo sự gắn kết giữa các nhân viên. Hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện. Tạo sự thoải mái để nhân viên phát huy hoàn toàn khả năng của mình. Đóng góp những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, khách hàng và xã hội.


Notice: Undefined variable: button_url in /home/phucdainam/domains/phucdainam.com/public_html/wp-content/themes/phucdainam/acf/section-hinh-ben-trai.php on line 32

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ