Nếu như thiết kế kiến trúc thể hiện bộ mặt bên ngoài của ngôi nhà, thiết kế nội thất thể hiện linh hồn bên trong của không gian sống mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ thì quá trình thi công nội thất là giai đoạn hiện thực hóa bản vẽ thiết kế không gian sống của bạn theo cách trực quan nhất. Sau giai đoạn thiết kế là thi công, thi công là bước cuối đánh dấu sự hoàn thiện về quy trình thiết kế và xây dựng không gian sống, chuẩn bị trao tay cho gia chủ một thế giới mà họ đã và đang chờ đợi bấy lâu. Để hiểu rõ hơn về quy trình thi công nội thất các bạn hãy lắng nghe ý kiến từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

THI CÔNG NỘI THẤT

MANG BẢN VẼ ĐẸP ĐẾN MỘT KHÔNG GIAN THỰC HOÀN HẢO

          Với đội ngũ thi công được đào tạo tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Cùng đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Phúc Đại Nam luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ đầu tư và khách hàng.

          Các công trình và sản phẩm nội thất của Phúc Đại Nam được thi công nhanh chóng, chính xác, sản phẩm trao tay chính xác bản vẽ 3D đến >95%, cùng với đó xưởng sản xuất và thi công trực tiếp, KHÔNG qua đơn vị trung gian nên tiết kiệm TỐI ĐA thời gian thi công, lắp ráp.

thi công nội thất nhà phố chị An

 

Hotline: 0905.11.77.97 – 0915.956.797

Tư vấn Thiết kế – Thi công nội thất trọn gói NHANH CHÓNG MIỄN PHÍ.

 

>>> Hình ảnh dự án thi công thực tế: Xem ngay!!!