“Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật làm thế nào để không lãng phí không gian”-  Các kiến trúc sư của Phúc Đại Nam sẽ là những nghệ sĩ để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo, khoa học và hợp lý nhất.

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CHUẨN CHUYÊN NGHIỆP TẠI PHÚC ĐẠI NAM

        Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế.

      Phúc Đại Nam sẽ khảo sát hiện trạng, thống nhất yêu cầu thiết kế, tư vấn nhu cầu thiết kế, tư vấn định hướng phong cách kiến trúc và thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế cho khách hàng.

      Bước 2: Thiết kế phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền.

      Sau khi thống nhất quy trình làm việc, giá thiết kế khách hàng tạm ứng đặt hàng cho Phúc Đại Nam 10% hợp đồng (hoặc tối thiểu là 5.000.000đ). Số tiền tạm ứng là cơ sở để Phúc Đại Nam triển khai phương án mặt bằng các tầng theo Phong thủy và phối cảnh mặt tiền.            Sau 2 lần chỉnh sửa (nếu có) mà khách hàng không đồng ý Phúc Đại Nam sẽ hoàn trả lại số tiền tạm ứng cho quý khách.

      Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh.

      Thuyết minh thống nhất với quý khách về phương án mặt bằng các tầng. Tiến hành các chỉnh sửa (nếu có)

     Sau khi thống nhất mặt bằng tiến hành dựng  phương án phối cảnh (2-3 góc nhìn chính phụ) để quý khách thêm lựa chọn.

      Tiến hành chỉnh sửa, phát triển phương án chọn và đi đến thống nhất phối cảnh.

      Bước 4: Ký kết hợp đồng chính thức.

     Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Thực hiện sau khi đã thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh. Phúc Đại Nam sẽ bắt đầu triển khai thiết kế chi tiết gồm các phần kiến trúc  – kết cấu – điện nước; bản vẽ phối cảnh Nội thất, bản vẽ chi tiết nội thất; phối cảnh và chi tiết tiểu cảnh, Sân vườn.

      Bước 5: Bàn giao hồ sơ và thanh lý hợp đồng

      Ở bước này Phúc Đại Nam sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện…)

      Khách hàng thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

      Bước 6: Giám sát tác giả

      Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Các kiến trúc sư chịu tránh nhiệm chính của công trình vẫn tiếp tục giám sát quyền tác giả để đảm bảo công trình sau khi được hoàn thành đúng với hồ sơ thiết kế, đồng thời có những hỗ trợ kịp thời nhất cho chủ đầu tư.

      Bước này thể hiện trách nhiệm của đơn vị thiết kế với công trình và chủ đầu tư.

First Home Tư vấn thiết kế thi công Đà Nẵng

First Home Tư vấn thiết kế thi công xây dựng Đà Nẵng

 

Với quy trình thiết kế kiến trúc chuẩn trên, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm công trình chất lượng, giảm thiểu thời gian triển khai, thời gian họp bàn và đặc biệt nâng cao sự thấu hiểu khách hàng, mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách.