Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Dịch vụ và Bảng giá

Cảm ơn quý khách hàng đã đến với dịch vụ Xây dựng – Nội thất của Phúc Đại Nam. Là một trong những đơn vị xây dựng & thiết kế – thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm và chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu mang đến không gian nội thất hoàn hảo cho mọi gia đình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá các gói THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG năm 2021, mời Quý khách hàng tham khảo:

 

CÁC GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

 

Phúc Đại Nam – Bảng báo giá Thiết Kế – Thi công

CÁC GÓI THIẾT KẾ: Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT, áp dụng với các công trình nhà ở gia đình. Loại công trình khác tính % suất đầu tư. Đối với thiết kế triển khai hệ thống sân vườn đơn giá áp dụng là 40.000đ/m²

−    Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích sàn > 150 m²

−    Nếu tổng diện tích sàn < 150 m², nhân thêm với hệ số k=1,2

−    Đối với các hạng mục thi công như cổng, hệ thống sân vườn. Dựa vào yêu cầu của chủ đầu tư sẽ có khối lượng và dự toán bổ sung

−    Đối với hạng mục chìa khóa trao tay. Đơn vị thi công sẽ free chi phí thiết kế. (chi phí sẽ được tạm ứng trước và sẽ được trừ vào giá trị thi công hạng mục cuối)

−    Đối với phần thô nhà phố đơn giá từ 3,4 – 3,6 triệu đồng/m². Nếu làm móng bằng đơn giá sẽ nhân 60% tổng khối lượng của móng.

−    Đơn giá thi công điện nước: 120.000/m²

−    Đối với đơn giá thiết kế hạng mục 4 (showroom,nhà hàng,bar,cafe,club) và hạng mục 5 (Khách sạn,  Căn hộ, Dịch vụ lưu trú): Chi phí thiết kế chưa bao gồm hồ sơ xin phép PCCC, khảo sát địa chất, đánh giá tác động môi trường…

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ PHÚC ĐẠI NAM

VP: Shophouse Lô 3 – Minh Mạng – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

XSX: 596/29a, 31, 33 Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66 –  0905.11.77.97 

Email: phucdainamdn@gmail.com    –   Website: www.phucdainam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phucdainamdn

Dịch vụ

Thiết kế nội thất

Đội ngũ thiết kế với kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm từ hàng trăm dự án lớn nhỏ của Phúc Đại Nam sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc

“Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật làm thế nào để không lãng phí không gian”- Các kiến trúc sư của Phúc Đại Nam sẽ là những nghệ sĩ để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo, khoa học và hợp lý nhất.

Thiết Kế – Thi Công Nhà Trọn Gói

Phúc Đại Nam cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói mang một không gian sống hoàn hảo nhất với sự tiện lợi và hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Thi công nội thất

Từ bản vẽ đẹp đến một không gian thực hoàn hảo, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao của Phúc Đại Nam sẽ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Sửa chữa cải tạo nhà

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đập đi xây lại ngôi nhà cũ, bạn vẫn có thể có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa khéo léo và thông minh bởi các kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Phúc Đại Nam.

Sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình sản xuất chuyên nghiệp Phúc Đại Nam mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo hàng đầu. Một số sản phẩm nội thất đặc trưng: Tủ quần áo, bàn làm việc, giường, vách lam, bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí các kiểu,….

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ