Tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại cho bạn trong vòng 24h.

Nhà phố

Thiết kế nội thất nhà phố ngày càng trở nên phố biến, và cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Khi nhà là nơi chúng ta trở về nghỉ ngơi sau ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Là nơi để chúng ta sum họp ăn bữa cơm với gia đình. Và hơn thế nữa, nhà còn là nơi cho chúng ta rất nhiều nguồn cảm hứng để tạo ra những ý tưởng hay, độc đáo trong công việc, học tập và trong cuộc sống. Vì thế, cho dù ngôi nhà to hay nhỏ, nằm trong trung tâm thành phố hay nằm ngoài thành thị. Chúng đều cần được thiết kế, bố trí một cách tinh tế, sáng tạo. Để tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng, không gian thoải mái cho cả gia đình.

Hiện nay những ngôi nhà lô – phố ngày càng nhiều. Và việc thiết kế nội thất nhà phố là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Những ngôi nhà này thường có đặc điểm là nhỏ hẹp và bị hạn chế về chiều ngang. Cho nên, khi thiết kế nhà phố luôn phải quan tâm đến diện tích, phong cách thiết kế để vừa đẹp vừa đảm bảo đầy đủ được công năng sử dụng.

Phúc Đại Nam

Hãy đến với Phúc Đại Nam bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này. Là một công ty dày dặn kinh nghiệm với nội thất nhà phố với đội ngũ Kiến Trúc Sư tài giỏi – năng động – sáng tạo. Chúng tôi sẽ thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo và đẹp nhất.

Dịch vụ

Sửa chữa cải tạo nhà

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đập đi xây lại ngôi nhà cũ, bạn vẫn có thể có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa khéo léo và thông minh bởi các kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Phúc Đại Nam.

Thi công nội thất

Từ bản vẽ đẹp đến một không gian thực hoàn hảo, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao của Phúc Đại Nam sẽ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Thiết kế kiến trúc

“Thiết kế kiến trúc là nghệ thuật làm thế nào để không lãng phí không gian”- Các kiến trúc sư của Phúc Đại Nam sẽ là những nghệ sĩ để kiến tạo nên một không gian hoàn hảo, khoa học và hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất

Đội ngũ thiết kế với kiến thức chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm từ hàng trăm dự án lớn nhỏ của Phúc Đại Nam sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ hoàn hảo nhất.

Sản xuất nội thất

Xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất, quy trình sản xuất chuyên nghiệp Phúc Đại Nam mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo hàng đầu. Một số sản phẩm nội thất đặc trưng: Tủ quần áo, bàn làm việc, giường, vách lam, bàn ghế, kệ tivi, kệ trang trí các kiểu,….

Thiết Kế – Thi Công Nhà Trọn Gói

Phúc Đại Nam cung cấp dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói mang một không gian sống hoàn hảo nhất với sự tiện lợi và hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ