Phúc Đại Nam đã đồng hành thi công và thiết kế nội thất cho rất khách hàng sở hữu căn hộ Mường Thanh. Nên chúng tôi hiểu rõ việc sắp xếp phòng ốc, vật dụng một cách phù hợp rất quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý cơ bản khi bài trí nội thất căn hộ dành cho quý khách hàng đang sở hữu hay có ý định mua một căn hộ cho riêng mình

1. Tối ưu công năng

Diện tích căn hộ khá khiêm tốn nên việc bố trí nội thất căn hộ phải tạo nên sự thuận tiện cho sinh hoạt và hợp phong thủy

bài trí nội thất căn hộ sao cho hợp lý

2. Bài trí nội thất căn hộ cần sự hài hòa

Trước khi sắp xếp cần phải có ý tưởng chủ đạo về phong cách trang trí, màu sắc để đảm bảo sự hòa hợp về không gian, bố cục.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp đà nẵng

>>> XEM THÊM: Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cho Thuê 2020 Phần 1

3. Sự cân bằng

Thể hiện ở việc sắp xếp nội thất căn hộ dựa theo trọng lượng, kích thước, khoảng cách giữa chúng. Bạn không nên bài trí nội thất quá lớn nếu căn hộ nhỏ và ngược lại.

>>> XEM THÊM: Thiết Kế Nội Thất Chuỗi 9 Căn Hộ Cho Thuê An Thượng 21

4. Bài trí nội thất căn hộ phải tạo điểm nhấn

Chọn một vị trí dễ nhìn nhất hoặc thường được sử dụng nhiều để tạo điểm nhấn. Một bức tranh đẹp hay một chiếc TV màn hình lớn sẽ là lựa chọn khá phù hợp.

thiết kế phòng khách hiện đại

>>> XEM THÊM: Thiết Kế Nội Thất Sức Hút Từ Những Căn Hộ Cho Thuê

5. Bài trí nội thất căn hộ hợp phong thủy

Bố trí đồ dùng hợp với vận mệnh như màu sắc tương khắc tương sinh, chất liệu phù hợp. Nếu biết cách bài trí nội thất căn hộ hợp phong thủy tốt thì sẽ đem lại vận khí tài lộc và cuộc sống toàn vẹn hơn cho chủ nhà.

>>> XEM THÊM: Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Mini Cho Thuê 2020 Phần 2

>>> XEM THÊM: Thuê Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư  Nên Hay Không???

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

———