Phòng khách là nơi hội tụ nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà. Nên cần phải am hiểu quy luật bố trí phòng khách, sắp đặt, phong thủy của không gian này để mang lại may mắn về vận thế, sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình và rước tài rước lộc vào nhà

1. Vị trí

Trước hết thì vị trí của phòng khách nên đặt gần cửa chính, tốt nhất là sắp đặt nội thất ở góc 45 độ so với cửa (vị trí Minh Tài) sẽ giúp cho tiền bạc luôn dư dả, tài vận hanh thông.

thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng 2019

2. Hình dáng

Hình dáng phòng khách phải vuông vắn, trần nhà cao vừa phải, tiếp nhận nhiều ánh sáng bên ngoài để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa.

Phòng khách phải vuông vắn, trần nhà cao vừa phải để tạo cảm giác thoáng đãng

>>> XEM THÊM: Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Kết Hợp Văn Phòng Kinh Doanh – Anh Giảng

3. Sofa

Nên sử dụng một bộ sofa hoàn chỉnh, không thêm những chiếc ghế riêng lẻ xung quanh, nhằm mang đến sự hòa hợp, gắn bó trong gia đình. Không đặt ghế quay lưng ra phía cửa, vừa che tầm nhìn lại tạo cảm giác bất an, lo lắng.

thiết kế không gian nhà đẹp với phòng khách hiện đại, sang trọng

4. Cây cối

Cây cối cũng đem đến nhiều sinh khí cho gia chủ, có thể chọn những loại cây tượng trưng cho sức sống, tài lộc như: cây phát tài, trúc phú quý, kim ngân, kim tiền, vạn niên thanh,…Đặc biệt khi bố trí phòng khách không nên sử dụng cây, hoa giả tạo cảm giác khô héo, kiệt quệ.

Sử dụng bộ sofa hoàn chỉnh, không thêm những chiếc ghế riêng lẻ xung quanh

5.Vật trang trí

Vật trang trí trong bố trí phòng khách thì tuyệt đối tránh các vật sắc nhọn như kiếm, sừng, đầu động vật,… Gia chủ có thể tham khảo chuyên gia để chọn ngọc, đá, thần tài, tranh phong thủy,… cho phù hợp với cung mệnh của mình.

 

>>> XEM THÊM: Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Liền Kề Nhà Bếp Tiện Dụng

>>> XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng khách thu hút quý nhân và tài khí

>>> Thiết kế – Thi công nội thất  trọn gói: TƯ VẤN NGAY

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam
———
PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction
31B Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66