Có một điều hiển nhiên là sẽ không có bất kì nơi nào trên thế giới này thoải mái bằng phòng ngủ của chính mình. Thả mình trên chiếc giường ngủ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đó là điều ai trong mỗi người chúng ta đều mong muốn. Mặt khác, những mẫu thiết kế phòng ngủ theo đúng phong thủy của gia chủ. Cũng góp phần vào sự thành công trong công việc của bạn. Hãy cùng Phúc Đại Nam tham khảo những mẫu phòng ngủ đẹp và đang rất hot trong năm 2021 trở đi.

 1. Lợi ích của phòng ngủ Master:

 • Thành công, thăng tiến trong công việc.

Đối với nhà có phòng ngủ thiết kế đúng phong thuỷ sẽ mang lại cho gia chủ sự thuận lợi, thành công trong công việc. Ở những nước Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng việc thiết kế theo phong thuỷ là điều hết sức quan trọng. Được sử dụng từ hộ gia đình đến các căn hộ hay khách sạn.

 • Hạnh phúc gia đình.

Gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Đó là niềm mơ ước của tất cả mỗi người trong chúng ta. Ngoài yếu tố con người thì phong thuỷ trong căn nhà cũng góp phần nào đó giúp chúng ta có một gia đình hạnh phúc, an yên.

 • Sức khoẻ.

Bạn đã biết sức khoẻ phụ thuộc vào thể trạng, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao của mỗi người. Nhưng một giấc ngủ ngon khi phòng ngủ hợp phong thuỷ với bạn cũng giúp cải thiện sức khoẻ rất nhiều.

 • Tâm linh.

Theo quan niệm người Á Đông thì thiết kế phòng ngủ kiểu hiện đại hợp phong thuỷ còn có thể tránh được ma quỷ. Giúp gia chủ có giấc ngủ ngon.

 • Kiến trúc

Phòng ngủ master mang lại sự sang trọng, hiện đại, rộng rãi cho căn phòng của gia chủ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà của bạn.

 

 1. Những mẫu phỏng ngủ Master đẹp để bạn tham khảo – Phúc Đại Nam

  Hi vọng bài viết của Phúc Đại Nam sẽ giúp các bạn có một căn phòng ngủ đẹp như ý muốn.

  >>> Tham khảo them thiết kế phòng ngủ master tại đây

  Gọi ngay 0904.368.648 – 0915.956.797 để được 

  TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

  TƯ VẤN THIẾT KẾ & BÁO GIÁ NHANH CHÓNG, CHI TIẾT

   

  Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam

  Hình ảnh: Phúc Đại Nam 

  ———

  PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction

  Shophouse Lô 3 , Minh Mạng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Hotline CSKH: 0855.11.55.66