Dạo này thi công và thiết kế nhiều căn hộ, nên Phúc Đại Nam muốn gợi ý cho Khách hàng 4 cách tận dụng khu vực ban công để tạo nên một không gian mới mẻ, một nơi có ích cho cuộc sống sinh hoạt.

1. Bố trí bàn ghế

Sử dụng bàn ghế bằng gỗ hoặc sắt kích thước nhỏ, có thể gấp gọn. Nhấn nhá thêm vài chi tiết như những chiếc gối xinh xinh hay tấm khăn trải đầy màu sắc…Ăn sáng, uống cafe hay thưởng trà, đọc sách trên góc ban công đầy đáng yêu này sẽ khiến cho mọi căng thẳng của bạn được giải tỏa.

2. Vườn rau củ sạch

Sống ở căn hộ đồng nghĩa với việc không thể trồng rau? Dẹp ý nghĩa đó đi nào, chúng ta có thể dùng hệ thống giá đỡ chậu cây để tạo nên một vườn rau củ xanh mướt nơi ban công mà không hề tốn nhiều diện tích.

>> XEM THÊM: 5 loại vách ngăn hoàn hảo cho không gian nhỏ

3. Trồng hoa, cây cảnh

Ban công sẽ trở nên rực rỡ với những loài hoa khoe sắc như: ti gôn, dừa cạn, dạ yến thảo,… hay giàn hoa giấy, thiên lí, hồng leo đầy lãng mạn. Sau một ngày làm việc, còn gì tuyệt vời bằng được khi chăm tưới và ngắm nhìn những bông hoa xinh xắn này.

4. Để máy giặt, làm sân phơi

Khá nhiều căn hộ sử dụng không gian ban công để làm sân phơi nhưng lại để máy giặt trong phòng tắm chật hẹp. Thay vào đó có thể bố trí ra ban công sẽ tiết kiệm bớt diện tích và cần dùng áo bọc máy giặt, tường che chắn bớt nắng mưa để bảo vệ cho máy giặt

 

>> XEM THÊM:  Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Mang Lại Vượng Khí Cho Ngôi Nhà

>> XEM THÊM: Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Xanh Mát Gia Đình Anh Thạch

>> Thiết kế – Thi công nội thất căn hộ trọn gói: TƯ VẤN NGAY

 

 

Thực hiện bởi: Phúc Đại Nam
———
PHÚC ĐẠI NAM – Design & Construction
31B Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0855.11.55.66